MarioShipping

Chúng tôi là dịch vụ mua hộ hàng hoá và vận chuyển từ Anh - Mỹ về Việt Nam với dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh, gía cước và chính sách hấp dẫn.
Marioshipping kết nối khách hàng Việt Nam với thế giới bằng việc cung cấp các website thương mại điện tử hàng đầu Anh và Mỹ, hay các trung tâm thương mại, các store đồ hiệu hàng đầu thế giới chỉ cần các bạn cần - chúng tôi sẽ đến tận nơi mua hàng cho các bạn. Đến với Marioshipping quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi:
- Tư vấn lựa chọn website mua hàng uy tín tại Anh và Mỹ
- Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không nhanh chóng, làm thủ tục thông quan giúp quý khách.
- Giá cước vận chuyển vs phí dịch vụ rẻ , chính sách bảo hiểm tốt.
- Cung cấp code sale và các chương trình khuyến mại, giảm giá (nếu có) update liên tục trên website mục hot deal và facebook
- Ưu đãi về lưu trữ hàng và công nợ đối với khách hàng kinh doanh

Bất cứ sản phẩm nào bạn cần, Marioshipping sẽ chuyển tới cửa nhà bạn với "Chi phí thấp nhất" - "Trong thời gian ngắn nhất"

Khách hàng nói về Chúng tôi

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ Khách hàng. Tất cả các phản hồi được ghi nhận để cải tiến Dịch vụ ngày một tốt hơn

Tôi đã sử dụng dịch vụ của MarioShipping để mua hàng từ Mỹ, rất hài lòng. Phí dịch vụ rất rẻ nói chung là ok, hàng hóa đúng mẫu mã quy chuẩn và quan trọng là thời gian rất nhanh. Nếu các Bạn mua hàng ở nước ngoài thì nên dùng Dịch vụ này!

Nguyễn Minh Hải

Hà Nội, Việt nam

Tôi mua hàng từ Anh và đã sử dụng dịch vụ của MarioShipping, mọi thứ tuyệt vời: Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, quy trình rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Sẽ ủng hộ lâu dài Dịch vụ này!

Nguyễn Văn Việt

Bắc Ninh, Việt nam

Chào MarioShipping, Dịch vụ mua hộ của các Bạn rất tuyệt: chi phí rất rẻ, thời gian thì quá nhanh, nhân viên tư vấn và giao nhận rất thân thiện và nhiệt tình. Tôi ủng hộ các Bạn. Chúc Các Bạn ngày càng phát triển!

Trần Trung Kiên

TP Hồ Chí Minh, Việt nam

Mặc dù mới sử dụng Dịch vụ của MarioShipping lần đầu nhưng mà thấy Dịch vụ của các Bạn rõ ràng lắm. Quy trình rất chuyên nghiệp. Rất hài lòng về các Bạn. Lần tới mua hàng từ Mỹ lại sử dụng Dịch vụ của các Bạn. Cảm ơn về Dịch vụ tốt!

Vũ Thị Nhung

Hải Phòng, Việt Nam

090.168.0044
CHÁT VỚI CHÚNG TÔI